เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 13.00 น.  นางสาว สุลิตา ชวาเขต นายกสโมสรนักศึกษา สำนักวิชาการบัญชีเเละการเงิน ทีมสโมสรนักศึกษา สำนักวิชาการบัญชีเเละการเงิน ได้เข้าร่วมกิจกรรมโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษา โดยทีมสโมสรนักศึกษา วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี ราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง                 โดยในครั้งนี้ทางนายกสโมสรนักศึกษา สำนักวิชาการบัญชีเเละการเงิน นางสาวสุลิตา ชวาเขต นายกสโมสรนักศึกษา เเละทีมสโมสรนักศึกษา ได้ร่วมเเลกเปลี่ยนความคิดเห็นด้านต่างๆเกี่ยวกับกิจกรรมนักศึกษา ถือได้ว่าเป็นมิตรหมายที่ดีระหว่างนักศึกษา สำนักวิชา เเละมหาวิทยาลัย

#สโมสรนักศึกษา
#สำนักวิชาการบัญชีเเละการเงิน