เมื่อวันที่ 29 – 30 มิถุนายน 2565 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นำโดย อาจารย์ ดร. พงศ์พันธุ์ คำพรรณ์ สำนักวิชาการบัญชีและการเงิน และคณะทำงานศูนย์บริการวิชาการ ร่วมกับ กองการศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม องค์การบริหารส่วนตำบลไทยบุรี ภายใต้โครงการเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษาของเด็กปฐมวัย ปีที่ 2 (Early Childhood Education Project : ECEEP) ได้นำผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น นำโดย นายเกรียงศักดิ์ ผดุงกาญจน์ นายกอบต.ไทยบุรี พร้อมด้วย รองนายกทั้ง 2 ท่าน เลขานุการนายก ปลัด อบต. ครูและบุคลากรทางการศึกษา ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก (ศพด.ชุมชนสาธิตวลัยลักษณ์พัฒนา และศพด.วัดโคกเหล็ก) สังกัด อบต.ไทยบุรี “ศึกษาดูงานกระบวนการจัดการเรียนการสอนระดับปฐมวัยด้วยหลักสูตร High Scope” ณ โรงเรียนสมานคุณวิทยาทาน ตำบลหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

เมื่อวันที่ 29 - 30 มิถุนายน 2565 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นำโดย อาจารย์ ดร. พงศ์พันธุ์ คำพรรณ์ สำนักวิชาการบัญชีและการเงิน และคณะทำงานศูนย์บริการวิชาการ ร่วมกับ กองการศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม องค์การบริหารส่วนตำบลไทยบุรี ภายใต้โครงการเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษาของเด็กปฐมวัย ปีที่ 2 (Early Childhood Education Project : ECEEP) ได้นำผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น นำโดย นายเกรียงศักดิ์ ผดุงกาญจน์ นายกอบต.ไทยบุรี พร้อมด้วย รองนายกทั้ง 2 ท่าน เลขานุการนายก ปลัด อบต. ครูและบุคลากรทางการศึกษา ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก (ศพด.ชุมชนสาธิตวลัยลักษณ์พัฒนา และศพด.วัดโคกเหล็ก) สังกัด อบต.ไทยบุรี “ศึกษาดูงานกระบวนการจัดการเรียนการสอนระดับปฐมวัยด้วยหลักสูตร High Scope” ณ โรงเรียนสมานคุณวิทยาทาน ตำบลหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา