ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไตรรงค์ สวัสดิกุล หัวหน้าสถานวิจัย สำนักวิชาการบัญชีและการเงิน ได้รับรางวัลผลงานวิจัยดีเด่นจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.)  จากงานวิจัยเรื่อง The Impact of ESG (Environmental, Social and Governance) score on firm performance ซึ่งนำเสนอในงานสัมมนาวิชาการในระดับภูมิภาคประจำปี 2565 “SEC Capital Market Regional Seminar 2022”  ณ โรงแรมบายาสิตา@KKU มหาวิทยาลัยขอนแก่น และถ่ายทอดสดผ่าน Facebook live สำนักงาน กลต. เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2565