สำนักวิชาการบัญชีและการเงิน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดย สโมสรนักศึกษาสำนักวิชาการบัญชีและการเงิน ได้จัดกิจกรรม “ศิษย์มีครู สำนักวิชาการบัญชีและการเงิน ประจำปีการศึกษา 2565”  ในวันพฤหัสบดีที่ 30 กรกฎาคม 2565 เพื่อเป็นการแสดงออกซึ่งศิษย์ที่แสดงความเคารพ ยอมรับนับถือต่อครูบาอาจารย์                  รองศาสตราจารย์ ดร. จีรเกียรติ  อภิบุณโยภาส คณบดีสำนักวิชาการบัญชีและการเงิน ได้กล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษา จำนวนกว่า 300 คน พร้อมคณาจารย์สำนักวิชาการบัญชีและการเงินได้เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ 20ท่าน ถือได้ว่ากิจกรรมในครั้งนี้ ได้แสดงให้เห็นถึงความสำคัญของครู เพราะศิษย์ดีได้เพราะมีครู