ได้รับการคัดเลือกจากมหาวิทยาลัย ให้รับรางวัลอาจารย์ดีเด่นด้านการเป็นครู ประจำปีการศึกษา 2564 ทางสำนักวิชาขอเเสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่ง เเละขอให้เป็นเเบบอย่างที่ดี เเละ                                                        ขอให้มีความสุข สนุกกับหน้าที่เเละบทบาทการเป็นครูเเบบนี้ตลอดไป

สำนักวิชาการบัญชีเเละการเงิน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอเเสดงความยินดีกับ อาจารย์ อลิศรา สระโมฬี อาจารย์หลักสูตรบัญชี  ได้รับการคัดเลือกจากมหาวิทยาลัย ให้รับรางวัลอาจารย์ดีเด่นด้านการเป็นครู ประจำปีการศึกษา 2564 ทางสำนักวิชาขอเเสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่ง เเละขอให้เป็นเเบบอย่างที่ดี เเละขอให้มีความสุข สนุกกับหน้าที่เเละบทบาทการเป็นครูเเบบนี้ตลอดไป

#การบัญชี
#การจัดการธุรกิจเเละการเงินยุคดิจิทัล
#เศรษฐศาสตร์
#SAFE