นายพิเชฐ กรดกางกั้น เจ้าหน้าที่งานประชาสัมพันธ์รับสมัครนักศึกษาใหม่ นักศึกษาหลักสูตรการจัดการธุรกิจเเละการเงินยุคดิจิทัลเเละนักศึกษาเศรษฐศาสตร์ เข้าร่วมเเนะเเนวให้ข้อมูลการเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา กับ TCAS “66” โดยมีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 6 โรงเรียนพรหมคีรีพิทยาคม จำนวน 150 คน เข้ารับฟังการเเนะเเนว ทั้งนี้นักเรียนที่เข้าร่วมการรับฟังการเเนะเเนวให้การสนใจใน 3 หลักสูตรของสำนักวิชาการบัญชีเเละการเงินกันเป็นจำนวนมาก เเละหวังไว้เป็นอย่างยิ่งว่าการเเนะเเนวในครั้งนี้ จะทำให้นักเรียนได้รับความรู้เเละค้นหาตัวเองในสิ่งที่ชอบ หลักสูตรที่ใช้ ในมหาวิทยาลัยที่โดน เเล้วเจอกันที่ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

เมื่อวันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2565 เวลา 14.30-16.30 น. สำนักวิชาการบัญชีเเละการเงิน นำโดย อาจารย์ ดร.ชลกานต์ เบ็ญจศักดิ์ หัวหน้าสาขาวิชาการเงินและเศรษฐศาสตร์ นายพิเชฐ กรดกางกั้น เจ้าหน้าที่งานประชาสัมพันธ์รับสมัครนักศึกษาใหม่ นักศึกษาหลักสูตรการจัดการธุรกิจเเละการเงินยุคดิจิทัลเเละนักศึกษาเศรษฐศาสตร์ เข้าร่วมเเนะเเนวให้ข้อมูลการเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา กับ TCAS "66" โดยมีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 6 โรงเรียนพรหมคีรีพิทยาคม จำนวน 150 คน เข้ารับฟังการเเนะเเนว ทั้งนี้นักเรียนที่เข้าร่วมการรับฟังการเเนะเเนวให้การสนใจใน 3 หลักสูตรของสำนักวิชาการบัญชีเเละการเงินกันเป็นจำนวนมาก เเละหวังไว้เป็นอย่างยิ่งว่าการเเนะเเนวในครั้งนี้ จะทำให้นักเรียนได้รับความรู้เเละค้นหาตัวเองในสิ่งที่ชอบ หลักสูตรที่ใช้ ในมหาวิทยาลัยที่โดน เเล้วเจอกันที่ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

#บัญชี
#การจัดการธุรกิจเเละการเงินยุคดิจิทัล
#เศรษฐศาสตร์
#Dek66