สำนักวิชาการบัญชีเเละการเงิน ขอเเสดงความยินดี กับ นายกิตติธัช ทันเกื้อ นักศึกษาจากหลักสูตรการจัดการธุรกิจเเละการเงินยุคดิจิทัล ที่ได้รับรางวัล เดือนประดู่ ประจำปีการศึกษา 2565 ในกิจกรรม WU Freshy Awards 2022 เเละขอเเสดงความยินดีกับ นางสาวนนทพร มากจงดี นักศึกษาหลักสูตรบัญชี ที่ได้เข้ารอบ 12 คนสุดท้าย ในกิจกรรม WU Freshy Awards 2022 ดาวประดับ เดือนประดู่ ปีการศึกษา 2565 สำหรับในกิจกรรมครั้งนี้ถือได้ว่าเป็นการเปิดตัวสำนักน้องใหม่ของมหาวิทยาลัยได้เป็นอย่างดี เเละเป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมให้นักศึกษาได้ร่วมส่วนร่วมในการเเสดงออก เเละสร้างความสามัคคีในสำนักวิชาเเละหลักสูตร ซึ่งกิจกรรมนี้จะจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อค้นหา หนุ่มสาว ที่เป็นเเบบอย่างให้กับนักศึกษา ตลอดจนถึงเป็นตัวเเทนนักศึกษาในการสร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัยในกิจกรรมต่างๆที่เกิดขึ้น ทั้งภายในเเละภายนอกมหาวิทยาลัย

#เดือนประดู่ปีการศึกษา2565
#สำนักวิชาการบัญชีเเละการเงิน
#มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
#บัญชี
#การจัดการธุรกิจเเละการเงินยุคดิจิทัล
#เศรษฐศาสตร์