หลักสูตรการจัดการธุรกิจและการเงินยุคดิจิทัล สำนักวิชาการบัญชีและการเงิน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์👩‍💻
ขอแสดงความยินดีกับ นายเปรมศักดิ์ ถนอมศักดิ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 3  หนึ่งในทีม We Bare Bears ซึ่งคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 จากกิจกรรม Pitching Day นำเสนอแผนธุรกิจจากผลงานวิจัย BP Culture Kit ชุดตรวจโรคเมลิออยด์ หรือเมลิออยโดสิส (Melioidosis) ภายใต้โครงการเส้นทางสู่นวัตวณิชย์ (RESEARCH TO MARKET :R2M) ครั้งที่ 10 รอบระดับมหาวิทยาลัย ได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัย ไปแข่งขันต่อระดับภูมิภาคใต้ ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ระหว่างวันที่ 25-26 พฤศจิกายน 2565
💸หลักสูตรการจัดการธุรกิจและการเงินยุคดิจิทัล💸   👩‍💻สำนักวิชาการบัญชีและการเงิน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์👩‍💻     🎉🎉ขอแสดงความยินดีกับ🎉🎉   👨‍🦱**พี่เปรม***😀   🌟"นายเปรมศักดิ์ ถนอมศักดิ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 🌟   ✅หนึ่งในทีม We Bare Bears ซึ่งคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 🥈 👍จากกิจกรรม Pitching Day นำเสนอแผนธุรกิจจากผลงานวิจัย BP Culture Kit ชุดตรวจโรคเมลิออยด์ หรือเมลิออยโดสิส (Melioidosis)   🎆ภายใต้โครงการเส้นทางสู่นวัตวณิชย์ (RESEARCH TO MARKET :R2M) ครั้งที่ 10 รอบระดับมหาวิทยาลัย    🎆ได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัย ไปแข่งขันต่อระดับภูมิภาคใต้ ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ระหว่างวันที่ 25-26 พฤศจิกายน 2565 🎯หลักสูตรการจัดการธุรกิจและการเงินยุคดิจิทัล ม.วลัยลักษณ์ 🎯หลักสูตรใหม่ ทันสมัย ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ 💰พร้อมปั้นนักธุรกิจที่ติดสกิลด้านการเงิน 👌มาประกอบร่างสร้างธุรกิจกันที่นี่นะคะ  👍ขอขอบคุณ Walailak Science and Technology Park ที่จัดกิจกรรมดีๆให้แก่นักศึกษารุ่นใหม่ หัวใจสร้างสรรค์นะคะ #BusFinWalailakUniversity #การจัดการธุรกิจและการเงินยุคดิจิทัล #ผู้ประกอบการ #บริหารธุรกิจ #DEK66 #TCAS66 #WUSTP #WEDA #WEDACLUB