หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาการจัดการธุรกิจเเละการเงินยุคดิจิทัล สำนักวิชาการบัญชีเเละการเงิน ร่วมกับ คณาจารย์ บุคลากร ศิษย์เก่าเเละนักศึกษา เข้าร่วมโครงการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม : ทอดกฐินสามัคคี ณ วัดวิมุตติธรรม อ.เมืองนครศรีธรรมราช จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา