หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาการจัดการธุรกิจเเละการเงินยุคดิจิทัล สำนักวิชาการบัญชีเเละการเงิน เข้าร่วมโครงการส่งเสริมทักษะและพัฒนาศักยภาพนักศึกษา : กิจกรรมพันธกิจสัมพันธ์ชุมชนเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนจัดขึ้นในวันที่ 29 ตุลาคม 2565 นำโดย ดร.วศิน ประดิษฐศิลป์ , ดร.พรเพ็ญ ทิพยนา, อาจารย์นลินี ทินนาม ร่วมกับบุคลากร และนักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาการเงิน ร่วมกันจัดโครงการบริการวิชาการ และแลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์ การนำความรู้เชิงบริการธุรกิจ เพื่อส่งเสริมให้เกษตรกรซึ่งเป็นผู้ประกอบการ มีความรู้ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของชุมชน โดยคำนึงถึงองค์ประกอบในการคิดต้นทุนสินค้า, การตั้งราคาขายของผลิตภัณฑ์ โดยมีการแนะนำการวางแผนทางธุรกิจ เพื่อเป็นการพัฒนาสินค้าในอนาคต
#BusFinWalailakUniversity