สำนักวิชาการบัญชีเเละการเงิน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอเเสดงความยินกับนักศึกษาในสำนักวิชาทั้ง3หลักสูตรที่ได้รับทุนศึกษาทั่วไปในภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565 ♥️♥️♥️
                              ————————————————————————–
สำนักวิชาการบัญชีเเละการเงิน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอเเสดงความยินกับนักศึกษาในสำนักวิชาทั้ง3หลักสูตรที่ได้รับทุนศึกษาทั่วไปในภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565 นางสาววิลาสินี รัตนสันต์ หลักสูตรเศรษฐศาสตร์ นางสาวมนปริยา แผ่นศิลา หลักสูตรบัญชี นางสาวสโรชา แก้วสอาด หลักสูตรเศรษฐศาสตร์ นายชนาธิป เพ็ชรโยธิน หลักสูตรการจัดการธุรกิจเเละการเงินยุคดิจิทัล นางสาวนุชวรา บรรดา หลักสูตรบัญชี ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครได้ที่: https://entry.wu.ac.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook สำนักวิชาการบัญชีเเละการเงินมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ หรือ ID LINE 03616 (พี่ไตเติ้ล) -------------------------------------------------------------------------- สมัครก่อน มีสิทธิ์ก่อน สบายใจก่อน พร้อมเรียนก่อนใคร สมัครเลย
                                                    #บัญชี
                                                   #การจัดการธุรกิจเเละการเงินยุคดิจิทัล
                                                   #เศรษฐศาสตร์
#TCAS66
#SAFEWU
#TCAS66
#Dek66
#สมัครเรียนวลัยลักษณ์
#สำนักวิชาการบัญชีเเละการเงินมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์