เมื่อวันเสาร์ที่ 28 มกราคม 2566 สำนักวิชาการบัญชีเเละการเงิน จัดกิจกรรม SAFE SURE SAFE LOVE หลักสูตรที่ใช่ ในมหา’ลัยที่ชอบ

สำหรับการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ เป็นการจัดกิจกรรมเพื่อเพิ่มความมั่นใจ เเละความอุ่นใจให้กับนักเรียน เเละผู้ปกครอง ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าเรียน ในรอบ TCAS 1 เเละเพื่อให้นักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกได้ทราบข้อมูลของมหาวิทหาลัยที่ชัดเจนขึ้น พร้อมกับเข้าชมสถานที่ต่างๆของมหาวิทยาลัย เช่น อาคารเรียน ศูนย์บริการการศึกษา ส่วนส่งเสริมเเละพัฒนานักศึกษา หอพักต่างๆ สนามกีฬา เเละสถานที่สำคัญของมหาวิทยาลัย
โดยกิจกรรมในครั้งนี้ มีนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมกิจกรรม 70 คน ผู้ปกครอง 30 คน รุ่นพี่ 40 คน เเละผู้บริหาร คณาอาจารย์ เจ้าหน้าที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย
#บัญชี
#การจัดการธุรกิจเเละการเงินยุคดิจิทัล
#เศรษฐศาสตร์
#TCAS66
#SAFEWU
#สำนักวิชาการบัญชีเเละการเงินมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์