เเสดงความยินดี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศิริพร สว่างอารีย์รักษ์ เข้ารับช่อดอกไม้กับท่านอธิการบดี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

สำนักวิชาการบัญชีและการเงิน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ศิริพร สว่างอารีย์รักษ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการบัญชี ซึ่งสภามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในการประชุมครั้งที่ 1/2566 เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2566 มีมติแต่งตั้งคณาจารย์ให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ ตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน 2565 เป็นต้นไปทั้งนี้ทางสำนักวิชาการบัญชีและการเงินขอแสดงความยินดีเป็นอย่างสูงสำหรับการดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ในครั้งนี้
#สำนักวิชาการบัญชีเเละการเงิน
#มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์