👉👉 เมื่อวันเสาร์ที่ 11 มีนาคม 2566 นักศึกษาสำนักวิชาการบัญชีเเละการเงิน เข้าร่วมฝึกอบรม “เพื่อนผู้ให้คำปรึกษา”Junior Helpers
🤩🤩 โดยกิจกรรมในครั้งนี้เป็นการฝึกฝนให้นักศึกษามีใจในการให้คำปรึกษาเเก่กลุ่มเพื่อนในทุกๆด้าน รวมไปถึงสร้างฐานเครือข่ายกลุ่มเพื่อนนักศึกษาที่มีใจอาสา ออกมาปฎิบัติการเพื่อนช่วยเพื่อน เพื่อให้เกิดประโยชน์ส่วนรวม เเละฝึกฝนตนเองให้สามารถมองคนอื่นได้อย่างมีสติ รู้คิด รู้ทำ สามารถนำพาเพื่อนๆให้ไปในทิศทางเดียวกัน เเละส่องเเสงสว่างให้กับกลุ่มเพื่อน
👉👉กิจกรรมในครั้งนี้ มีนักศึกษาทั้ง 3 หลักสูตรของสำนักวิชาการบัญชีเเละการเงินเข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งมีรายชื่อดังนี้
👉นางสาวลลิตา มาศศร (หลักสูตรการบัญชี)
👉นางสาวมนปริยา แผ่นศิลา (หลักสูตรการบัญชี)
👉นางสาวเกษริน ประดิษฐแท่น (หลักสูตรการบัญชี)
👉นางสาววรรณรดา สุนธารักษ์ (หลักสูตรการบัญชี)
👉นางสาวนัจญมีน์ สะกานดา (หลักสูตรการบัญชี)
👉นางสาวปารมี ชะนีทอง (หลักสูตรการบัญชี)
👉นางสาวอมรเทพ ทองสร้าง (หลักสูตรการบัญชี)
👉นางสาวณัฐพร นาคปนทอง (หลักสูตรการบัญชี)
👉นายศิวกร คีรีสันติกุล (หลักสูตรการจัดการธุรกิจและการเงินยุคดิจิทัล)
👉นางสาวลักษิกา จิรยิ่งพันธ์ (หลักสูตรการจัดการธุรกิจและการเงินยุคดิจิทัล)
👉นายกิตติธัช ทันเกื้อ (หลักสูตรการจัดการธุรกิจและการเงินยุคดิจิทัล)
👉นายศุภวิชญ์ วิทยานันท์ (หลักสูตรการจัดการธุรกิจและการเงินยุคดิจิทัล)
👉นางสาวสโรชา แก้วสอาด (หลักสูตรเศรษฐศาสตร์)
👉นางสาวพิชญา อินทวงศ์ (หลักสูตรเศรษฐศาสตร์)