👉👉 เมื่อวันศุกร์ที่ 24 มีนาคม 2566 เวลา 13.00-15.00 น. ส่วนสื่อสารองค์กร จัดกิจกรรม “DCC สัญจร สื่อสร้างสรรค์ มวล.” โดยครั้งนี้ทางส่วนสื่อสารองค์ได้สัญจรมายังสำนักวิชาการบัญชีเเละการเงิน
💓💓 โดยมีการต้อนรับจาก รศ.ดร. จีรเกียรติ อภิบุณโยภาส (คณบดีสำนักวิชาการบัญชีเเละการเงิน) ผศ.ศิริพร สว่างอารีย์รักษ์ (ผู้ช่วยคณบดี) หัวหน้าสาขา อาจารย์ เเละนักวิชาการ ให้การต้อนรับ
📌📌กิจกรรมนี้ครั้งนี้รักษาการเเทนผู้ช่วยอธิการบดี ผศ.ดร.ฟารีดา เจะเอาะ ได้เเนะนำภาพรวมของส่วนสื่อสารองค์ และรูปเเบบการนำเสนอผ่านสื่อต่าง ๆ ทั้งนี้ได้ร่วมเเลกเปลี่ยนหารือในส่วนของสื่อที่เกี่ยวเนื่องกับการประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษา รวมถึงการเเลกเปลี่ยนข้อมูลเพื่อส่งต่อเเละสร้างการรับรู้ทั้งบุคคลภายในเเละภายนอก สำหรับข้อมูลหลักสูตรทั้ง 3 หลักสูตร ภายใต้สำนักวิชาการบัญชีเเละการเงิน
👉👉ในการนี้สำนักวิชาการบัญชีเเละการเงิน ขอขอบพระคุณส่วนสื่อสารองค์กรในการให้ความรู้เเละร่วมเเลกเปลี่ยนข้อมูลซึ่งกันเเละกัน อันเป็นประโยชน์เเละส่งผลดีต่อสำนักวิชา เเละมหาวิทยาลัย