เหลืองอร่าม งามสง่า ดังเเสงสว่างนำทางเด็กๆสู้ฝัน

นักศึกษา 3 หลักสูตรของสำนักวิชาการบัญชีเเละการเงิน เข้าร่วมประกวดร้องเพลงมหาวิทยาลัย ในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัย ครอบ 31 ปี สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษา สามารถร้องเพลงมหาวิทยาลัยได้ เเละเป็นต้นเเบบให้กับกลุ่มเพื่อน พร้อมกับเป็นต้นเเบบให้กับรุ่นน้องสืบต่อไป
ทั้งนี้นักศึกษาทั้ง 3 หลักสูตรได้ให้ความร่วมมือเเละมองเห็นความสำคัญในการรักสถาบันของตัวเอง เเละมีความกล้าเเสดงออก พร้อมทั้งร่วมกันสามัคคีเเละทำให้การเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ออกมาดีเเละเรียบร้อยในที่สุด