หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาการจัดการธุรกิจและการเงินยุคดิจิทัล สำนักวิชาการบัญชีและการเงิน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดกิจกรรมเสริมพลังใจ เพื่อก้าวต่อไป โดยทีมวิทยากรจาก Smile & Smart Center มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาการจัดการธุรกิจและการเงินยุคดิจิทัล สำนักวิชาการบัญชีและการเงิน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

เพื่อให้นักศึกษาได้เข้าใจตนเอง ไม่ว่าจะเป็นระดับพลังงานชีวิต และระดับความสุขของตนอง ได้รู้จักข้อดีและคุณลักษณะที่ดีของตนเอง รวมทั้งได้รู้ทักษะและวิธีการเสริมสร้างพลังใจ ซึ่งกำลังใจที่ดี สามารถสร้างได้ด้วยตนเอง

ผู้ที่มีพลังใจเข้มแข็งจะมีความอดทน ควบคุมอารมณ์ได้ มีอารมณ์ขัน มีเป้าหมายในชีวิต ไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรค รวมทั้ง มีความสามารถในการรับมือกับความเครียดและปัญหาต่างๆ ในชีวิตได้อย่างเหมาะสม