👉👉สำนักวิชาการบัญชีเเละการเงิน ขอเเสดงความยินดีกับ นางสาวนภัสวรรณ บุญช่วย นักศึกษาหลักสูตรเศรษฐศาสตร์ ได้รับรางวัลชมเชย ในการประกวดผลงานสหกิจศึกษา เเละการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน ประจำปีการศึกษา 2565
👉👉ทั้งนี้ นางสาวนภัสวรรณ บุญช่วย ได้ฝึกปฎิบัติสหกิจศึกษา ณ สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง กระทรวงการคลัง ❤️❤️