📍นักศึกษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ชั้นปีที่ 3 หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต(การเงิน)​ และหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต (การจัดการธุรกิจและการเงินยุคดิจิทัล)​ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้จัดโครงการศึกษาดูงานสำหรับนักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต(การเงิน) ชั้นปีที่ 3 เปิดประสบการณ์ในการหาความรู้ในมุมมองธุรกิจในวิชาชีพด้านการเงินภายนอกสถานศึกษาแก่นักศึกษาชั้นปีที่ 3 (รุ่น63) โดยการเข้าศึกษาและเรียนรู้ลักษณะงาน ณ เมืองหลวง กรุงเทพมหานคร📖✨ 🗓️ วันที่ 26 เมษายน 2566 ที่ผ่านมา ได้เข้าศึกษาหาความรู้และประสบการณ์จริง ณ บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) จากผู้เชี่ยวชาญ คือ คุณอนวัช ลีละวัฒน์วัฒนา รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่อาวุโส สายงานการเงินและบัญชี บมจ.การบินกรุงเทพ (BA) และ คุณลีฬภัทร ลีฬหวณิช รองกรรมการผูู้อำนวยการใหญ่ ฝ่ายการเงิน บมจ.การบินกรุงเทพ (BA) และกรรมการผู้จัดการ บริษัท กรุงเทพ รีทแมเนจเมนท์ จำกัด (BAREIT) อีกทั้งได้เยี่ยมชม ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (INVESTORY พิพิธภัณฑ์การเรียนรู้การลงทุน) โดยมีคณะอาจารย์เป็นผู้ดำเนินการจัดโครงการดีๆ ในครั้งนี้ 🏢🎞️🪄 ทางหลักสูตรฯ ขอขอบคุณทุกสถานประกอบการที่เปิดโอกาสให้นักศึกษารุ่นใหม่ไฟแรง เข้าศึกษาเรียนรู้ลักษณะงานในวิชาชีพด้านการเงิน อีกทั้งยังได้ข้อคิดในการทำงานดีๆ อีกมากมายด้วย