เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2566 หลักสูตรบัญชีบัณฑิต สาขาวิชาการบัญชี สำนักวิชาการบัญชีและการเงิน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ต้อนรับคณาจารย์จากหลักสูตรวิชาการบัญชี วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พื้นที่ขนอม ในโอกาสที่ได้ตอบรับเป็นคู่เทียบในการเทียบเคียงสมรรถนะหลักสูตร (Benchmarking) ตามเกณฑ์ประกันคุณภาพการศึกษา AUN-QA และศึกษาดูงานพร้อมแลกเปลี่ยนข้อมูลในด้านปรัชญาการศึกษาและด้านการจัดการเรียนการสอน เพื่อนำข้อมูลไปใช้ในการพัฒนาหลักสูตรให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นต่อไป  โดยได้รับเกียรติจากคณบดี รศ.ดร.จีรเกียรติ อภิบุณโยภาส กล่าวต้อนรับ และคณาจารย์หลักสูตรบัญชี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นำโดย อาจารย์ ดร.กนกวรรณ มีสุข หัวหน้าสาขาวิชาการบัญชี ร่วมให้ข้อมูลและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในครั้งนี