ประชันเพลงมหาวิทยา ในกินกรรมโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2566

เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 8 มิถุนายน 2566 นักศึกษาชั้นปีที่ 1ของสำนักวิชาการบัญชีเเละการเงิน ได้เข้าร่วมกิจกรรม ประชันเพลงมหาวิทยาลัย ในโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ปีการศึกษา 2566 โดยมีนักศึกษา ชั้นปีที่ 1 ทั้ง 3 หลักสูตรรวม 30 คน เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ซึ่งเป็นการสร้างความผูกพันธ์ เเละให้นักศึกษารู้รักสถาบันของตนเอง เเละสามารถจำเพลงของมหาวิทยาลัยได้