#ปั๊วะปัง #ดังสะนั่นลั่นทุ่ง กับการเเนะเเนวเข้าศึกษาต่อ

📣📣เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2566 เวลา 11.00-11.30 น. สำนักวิชาการบัญชีเเละการเงิน ได้ให้ความรู้ที่เกี่ยวเนื่องกับสำนักวิชา เเละข้อมูลของหลักสูตรทั้ง 3 หลักสูตร ของสำนักวิชาการบัญชีเเละการเงิน
👉👉นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ศิริพร สว่างอารีย์รักษ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เเละนายพิเชฐ กรดกางกั้น เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ได้ให้การต้อนรับ เเละให้ข้อมูลแก่นักเรียน โรงเรียนมัธยมเทศบาลวัดท่าเเพ อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช
🤟🤟สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ ทางสำนักวิชาหวังเป็นอย่างยิ่งว่า น้อง ๆ จากโรงเรียนมัธยมเทศบาลวัดท่าเเพ อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช จะได้รับองค์ความรู้ เเละนำกลับไปประกอบการตัดสินใจในการเลือกเข้ามาเรียน ในสำนักวิชาการบัญชีเเละการเงิน