สำนักวิชาการบัญชีเเละการเงิน ขอเชิญชวนนักศึกษาในสำนักวิชา ร่วมส่งกำลังใจในการเเขางขันกีฬา BADMINTON IMT-GT Varsity Carnival ครั้งที่ 22 ณ ประเทศอินโดนีเซีย

👉👉สำนักวิชาการบัญชีเเละการเงิน ขอเชิญชวนนักศึกษาในสำนักวิชา ร่วมส่งกำลังให้กับ
👉👉นาย วสันต์ ว่องทรง นักศึกษาหลักสูตรการจัดการธุรกิจเเลัการเงินยุคดิจิทัล
👉👉นาย เปรมศักดิ์ ถนอมศักดิ์ นักศึกษาหลักสูตรการจัดการธุรกิจเเลัการเงินยุคดิจิทัล
ในการเข้าร่วมการเเข่งขัน กีฬา BADMINTON
ระหว่างวันที่ 8-12 กรกฎาคม 2566
❤️❤️❤️ ร่วมกันส่งกำลังใจให้กันเยอะนะพวกเราชาว SAFE WU