สิ้นสุดการรอคอย กับการค้นหา SAFE Ambassadors 2023

👉นัจ – นางสาวปาณตะวัน ศรีอุทัย และ นิก – นายศิวกร ยุเหล็ก นักศึกษาหลักสูตรบัญชี เเละนักศึกษาหลักสูตรการจัดการธุรกิจเเละการเงินยุคดิจิทัล สำนักวิชาการบัญชีเเละการเงิน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ คว้าตำแหน่ง SAFE Ambassadors 2023
👉เเนน – นางสาวอัจฉริยาพร เอียดแก้ว และ กิต – นายกฤษฎา มาเพ็ง นักศึกษาหลักสูตรการจัดการธุรกิจเเละการเงินยุคดิจิทัล สำนักวิชาการบัญชีเเละการเงิน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ คว้าตำแหน่ง รอง SAFE Ambassadors 2023
👉เนย –นางสาวชมพูนุท ไทยสม และ ซาม – นายวีซาม ดือเลาะ นักศึกษาหลักสูตรบัญชีเเละนักศึกษาหลักสูตรเศรษฐศาสตร์ สำนักวิชาการบัญชีเเละการเงิน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ คว้าตำแหน่ง ทูตวัฒนธรรม 2023
👉ติวเตอร์ –นางสาวอจีรวดี ยาสิทธิ์ และ เจอา – นายเทพธานีธ์ ธานีรัตน์ นักศึกษาหลักสูตรการจัดการธุรกิจเเละการเงินยุคดิจิทัล สำนักวิชาการบัญชีเเละการเงิน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ คว้าตำแหน่ง Popular Vote 2023
👉มุก–นางสาวธัญพร มุนสุทธิ และ อาร์ม – นายปฐมพร สังข์ขาว นักศึกษาหลักสูตรการจัดการธุรกิจเเละการเงินยุคดิจิทัล เเละนักศึกษาหลักสูตรบัญชี สำนักวิชาการบัญชีเเละการเงิน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ คว้าตำแหน่ง ขวัญใจกองประกวด 2023