👉👉เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2566 เหล่านักศึกษากลุ่มสโมสรนักศึกษา ออกบุธจัดกิจกรรม ในโครงการกิจกรรม แลกเปลี่ยนเรียนรู้ระบบดูแลและเสริมสร้างศักยภาพนักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ให้ “เก่ง ดี มีความสุข” : Smile & Smart Showcase 2023: Inspiring Minds, Igniting Ideas ณ ตลาดนัดพฤหัสหรรษา Bota Market มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
👉👉ในกิจกรรมครั้งนี้ทางสโมสนักศึกษา สำนักวิชาการบัญชีเเละการเงินได้จัดกิจกรรมลุ้นรับรางวัลกับทีม SAFE Ambassadors 2023 พร้อมเเนะนำการทำกิจกรรมภายใต้การดูเเลนักศึกษาของสำนักวิชาการบัญชีเเละการเงินให้กับท่านผู้บริหาร เเขกผู้มีเกียติ เเละนักศึกษาของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ทราบถึงกระบวนการดำเนินงานของกลุ่มนักศึกษา เเละการดูเเลนักศึกษา ในระบบ เก่ง ดี มีความสุข❤️❤️❤️