#ปั๊วะปังดังเว่อ #SAFEWUTOSCHOOL ศิษย์เก่ากัลยาณีบุกโรงเรียน

📣วันนี้เวลา 08.00-12.00 น. สำนักวิชาการบัญชีเเละการเงิน ได้ออกบูธกิจกรรมที่โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช
📌📌เหล่าพี่ๆศิษย์เเละกลุ่มเพื่อนมีการให้ข้อมูลการสมัครเรียน ข้อมูลการเรียน เเละเหตุผลที่เลือกเรียนสำนักวิชาการบัญชีเเละการเงินทั้งสามหลักสูตร รวมไปถึงการสร้างเเรงบันดาลใจให้น้องเลือกเรียนสำนักวิชาการบัญชีเเละการเงิน โดยพี่ๆศิษย์เก่ากัลยาณีศรีธรรมราช โดยมีเหล่าพี่ๆดังนี้
👉พี่นิก นายศิวกร ยุเหล็ก ศิษย์เก่ากัลยาณีศรีธรรมราช รางวัลชนะเลิศ SAFE Ambassadors 2023
👉พี่กิต นายกฤษฎา มาเพ็ง
👉พี่เจอา นายเทพธานีธ์ ธานีรัตน์
👉พี่ติวเตอร์ นางสาวอจีรวดี ยาสิทธิ์
👉พี่วุ้นเส้น นางสาวศิริรัตน์ ปรสันติสุข
👉👉ทั้งนี้จากการออกบูธณโดม 100 ปี เเละห้องประชุม สังเกตุได้ว่าได้รับการตอบรับเเละยื่นสมัครกันจำนวนมากโดยมีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาที่ 5-6 ให้การสนใจในหลักสูตรการจัดการธุระกิจเเละการเงินยุคดิจิทัล บัญชี เศรษฐศาศตร์ จึงได้เเนะนำเเละให้ข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อการตัดสินใจในการสมัครเรียนต่อไป