#ปังสุด นักศึกษาสาขาวิชาบัญชี เข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหาด้านภาษีอากรระดับประเทศ ครั้งที่ 1 ประจำปี 2566 “Tax-Challenge 2023”

ตัวแทนนักศึกษาสาขาวิชาการบัญชี สำนักวิชาการบัญชีและการเงิน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหาด้านภาษีอากรระดับประเทศ ครั้งที่ 1 ประจำปี 2566 “Tax-Challenge 2023” จัดโดย สมาคมผู้สอบบัญชีภาษีอากรแห่งประเทศไทย ในวันเสาร์ที่ 9 กันยายน 2566 ณ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ กรุงเทพมหานคร
             การแข่งขันในครั้งนี้ มีนิสิต/นักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันทั้งสิ้น 63 ทีม จาก 34 สถาบันการศึกษา โดยทีมนักศึกษาจากสาขาวิชาการบัญชี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ผ่านเข้ารอบทั้ง 2 ทีม ดังนี้
             ทีมที่ 1
                    1. นางสาวจิราวรรณ สุขแสง
                    2. นางสาวศิริวรรณ คุ้มตัว
                    3. นางสาววัชราภรณ์ อาหมัด
             ทีมที่ 2
                    1. นายดีรณ์ ศรีสำราญ
                    2. นางสาวธัญชนก สืบพันธ์
                    3. นายฐนกร เกิดผล
โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ศิริพร สว่างอารีย์รักษ์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์รัชดา สุวรรณเกิด เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาทีม