คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา สำนักวิชาการบัญชีและการเงิน ร่วมทำบุญทอดกฐินสามัคคี ณ วัดวิมุติธรรม อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ในวันที่ 11 พ.ย. 2566 ที่ผ่านมา ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้ คณาจารย์ นักวิชาการ และนักศึกษาชั้นปีที่ 1 หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาการจัดการธุรกิจและการเงินยุคดิจิทัล เข้าร่วมกันอย่างพร้อมเพรียงกัน ขออานิสงส์แห่งบุญนี้ส่งผลให้ทุกท่านที่ร่วมบุญในวันนี้ จงดลบันดาลบุญให้ท่านและครอบครัวจงมีแต่ความสุข ความเจริญรุ่งเรือง ก้าวหน้าในชีวิต มีโชคลาภ มีสุขภาพดี จงพบแต่ความสุขความเจริญ คิดจะทำการสิ่งใด ขอให้สมหวังและสำเร็จทุกคนทุกท่านเทอญ