เมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา นักศึกษาหลักสูตรการจัดการธุรกิจและการเงินยุคดิจิทัล และหลักสูตรเศรฐศาสตร์ สำนักวิชาการบัญชีและการเงิน ร่วมจัดโครงการบรรยายในหัวข้อ “Early Retire อยากเกษียณเร็ว ทำอย่างไรดี?” ให้แก่นักศึกษาของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

โดยนักศึกษาผู้จัดโครงการเป็น Fin. Champion โครงการ “BOT Fin Connect” ซึ่งเป็นโครงการความร่วมมือระหว่างสาขาวิชาการเงินและเศรษฐศาสตร์ สำนักวิชาการบัญชีและการเงิน กับธนาคารแห่งประเทศไทย สำนักงานภาคใต้