หลักสูตรเศรษฐศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
🙏ขอขอบคุณคณะผู้บริหาร🙏สหกรณ์อิสลามษะกอฟะฮ จำกัด ที่ให้โอกาสนักศึกษา หลักสูตรเศรษฐศาสตร์ เข้ารับฟังบรรยายในหัวข้อ “บทบาทสหกรณ์อิสลามกับการพัฒนาเศรษฐกิจ” ในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2566และขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับ
🙏ดร.ศิดดิก ลาลีวัน ที่ปรึกษาด้านเศรษฐศาสตร์อิสลาม วิทยากร
🙏คุณอภินันท์ แสล่หมัน ผู้จัดการใหญ่สหกรณ์อิสลามษะกอฟะฮ จำกัด และศิษย์เก่าเศรษฐศาสตร์ ม.วลัยลักษณ์ รุ่น 6 ที่ให้เกียรติต้อนรับคณะนักศึกษา