สำนักวิชาการบัญชีและการเงินวจัดกิจกรรมพุธบ่าย ภายใต้ชื่อโครงการ “อาสาพัฒนาบ้านเกิด SAFE Big Cleaning Day “

สำนักวิชาการบัญชีและการเงินวจัดกิจกรรมพุธบ่าย ภายใต้ชื่อโครงการ “อาสาพัฒนาบ้านเกิด SAFE Big Cleaning Day ” เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2566 เวลา 13.00 น. ผศ.รัชดา สุวรรณเกิด ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ร่วมกับคณะทำงานกิจการนักศึกษาของสำนักวิชา ได้จัดกิจกรรมพัฒนานักศึกษา วันพุธบ่าย โดยให้น้องๆ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ทำกิจกรรมจิตอาสา เก็บขยะ บริเวณสวนวลัยลักษณ์ โดยมีนักศึกษา เข้าร่วมกว่า 180 คน