👉👉#เมื่อวันเสาร์ที่ 27 มกราคม 2567 สำนักวิชาการบัญชีเเละการเงินจัดกิจกรรม SAFE SURE SAFE LOVE หลักสูตรที่ใช่ ในมหา’ลัยที่ชอบ (One Day Camp) เพื่อเตรียมความพร้อมให้น้องๆที่ผ่านการคัดเลือก TCAS 1 /เพื่อให้น้องๆมั่นใจกับการยืนยันสิทธิ์เข้าเรียนในสำนักวิชาการบัญชีเเละการเงิน ประจำปีการศึกษา 2567❤️❤️
📌📌โดยกิจกรรมในครั้งนี้ มีนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือก เข้าร่วมพร้อมกับผู้ปกครองกว่า 100 คน ซึ่งการจัดกิจกรรมในครั้งนี้นักเรียนที่เข้าร่วมเเละผู้ปกครองได้ทำกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์เเละทำความรู้จักเเลกเปลี่ยนข้อมูลกันเเละกัน รวมถึงเข้าร่วมชมพื้นที่ดังนี้
👉1.ชมอาคารเรียน
👉2.ชมหาพัก
👉3.ชมพื้นที่สนามกีฬา
👉4.ชมอุทยานพฤกษศาสตร์
👉5.ชมสวนวลัยลักษณ์
👉6.ชมโรงพยาบาลศูนย์การเเพทย์
📌📌ทางสำนักวิชาหวังเป็นอย่างยิ่งว่านักเรียนจะได้รับความประทับใจ เเละมาเป็นส่วนหนึ่งของสำนักวิชาการบัญชีเเละการเงิน❤️❤️