📣📣เมื่อวันพุธที่ 17 มกราคม 2567 สำนักวิชาการบัญชีเเละการเงิน จัดกิจกรรมคณบดีพบนักศึกษา ภาคการศึกษาที่ 3/2566 โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 270 คน รวมนักศึกษาทั้ง 4 ชั้นปี ในการนี้คณบดีสำนักวิชาการบัญชีเเละการเงิน ท่านอาจารย์ ดร.นีรนาท แก้วประเสริฐ ระฆังทอง ได้พูดคุยถึงนโยบายสำนักวิชา รวมไปถึงเรื่องการฝึกให้นักศึกษารักษาวัฒนธรรมองค์กรหรือสำนักวิชา
📌📌เเละยังมีการให้ข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมนักศึกษา โดยผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ท่านผศ.รัชดา สุวรรณเกิด อีกทั้งยังมีการเเยกห้องของเเต่ละหลักสูตรในการพบปะอาจารย์ประจำหลักสูตรรวมถึงพูดคุยต่างๆเกี่ยวกับนักคึกษาในหลักสูตรนั้นๆด้วย