#ปังสุด เด็กการบัญชีเเละการเงิน เข้ารับเกียติบัตรโครงการ BOT Fin.Connect จากทางธนาคารแห่งประเทศไทย สำนักงานภาคใต้

เมื่อวันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 สำนักวิชาการบัญชีเเละการเงิน ทหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้รับเกียติจาก ธนาคารแห่งประเทศไทย สำนักงานภาคใต้ โดยทางธนาคารแห่งประเทศไทย สำนักงานภาคใต้ได้เลือกสำนักวิชาการบัญชีและการเงิน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็น 1 ใน 3 สถาบันการศึกษาต้นแบบของโครงการ BOT Fin Connect. พร้อมทั้งให้ความอนุเคราะห์วิทยากรในการบรรยาย หัวข้อ การวางแผนการเงินส่วนบุคคล การเป็นหนี้อย่างเป็นสุข และรู้ทันภัยการเงินในยุคดิจิทัล รวมถึงจัด Workshop ให้กับนักศึกษาที่ได้รับคัดเลือกเป็น Fin Champion เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมา โดยกิจกรรมในครั้งนี้ นักศึกษาได้รับทั้งองค์ความรู้ รวมทั้งประสบการณ์ต่างๆมากมาย