📢 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 ทางหลักสูตรเศรษฐศาสตร์ ได้เข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหาและนำเสนอบทความวิจัยทางเศรษฐศาสตร์ ระดับปริญญาตรี ระดับชาติ ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุมภูมิพลินทร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยในครั้งนี้ ทางหลักสูตรเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้รับไม้ต่อ ในการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันในครั้งต่อไปอีกด้วย 🌟🌟
………………………………………………………………………………………………………..