“เตรียมความพร้อมเป็นนักลงทุน” 💵💰

📢 เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2567 หลักสูตรเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้จัด “โครงการเตรียมความพร้อมการเป็นนักลงทุน สำหรับนักศึกษาหลักสูตรเศรษฐศาสตร์ชั้นปีที่ 2-3 โครงการนี้ได้เสริมสร้าง Skillเริ่มต้น ในการเป็นนักลงทุนให้กับนักศึกษา
🥰ทั้งนี้ ทางหลักสูตรขอขอบพระคุณคุณอริยพฤทธ์ วงศ์สุวรรณ ผู้จัดการสาขาสุราษฎร์ธานี บริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จัดกัด(มหาชน) ที่ได้มาถ่ายทอดความรู้ให้กับนักศึกษาในครั้งนี้🙏❤