“นอกเหนือจากความรู้ สิ่งที่ได้คือแรงบันดาลใจ”✨🌟

📢 เมื่อวันที่ 8-10 มีนาคม 2567 หลักสูตรเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้จัด “โครงการเตรียมความพร้อมการเป็นผู้ประกอบการ” สำหรับนักศึกษาหลักสูตรเศรษฐศาสตร์ชั้นปีที่ 3 โดยโครงการนี้ได้ส่งเสริมให้นักศึกษานำองค์ความรู้จากรายวิชา เศรษฐศาสตร์การจัดการธุรกิจ SME มาบูรณาการกับการศึกษาดูงานเพื่อสร้างแรงบันดาลใจและจุดประกายความคิดในการเป็นผู้ประกอบการ 🤩
               🌟นักศึกษาได้รับการถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์โดยตรงจากสถานประกอบการ ได้แก่ One more-วันมอร์-Thai craft chocolates/ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือโบราณบ้านคุณนายแม่ /ธุรกิจรังนกไรซ์/แปลงเกษตรคำนึงดีหลวง
🥰ทั้งนี้ ทางหลักสูตรขอขอบพระคุณทุกสถานประกอบการที่ได้ถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ให้แก่นักศึกษาเป็นอย่างดี 🙏❤