“เรียนรู้การขับเคลื่อนเศรษฐกิจชุมชนด้วยฐานทรัพยากรในท้องถิ่น” ✨🌟

📢 เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2567 หลักสูตรเศรษฐศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้จัดโครงการ Economics in Practice: กิจกรรมย่อยที่ 2 ณ ศูนย์เรียนรู้กลุ่มลูกไม้คีรีวง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในรายวิชา ECN62-103 เศรษฐศาสตร์จุลภาค 2 และ ECN62-205 เศรษฐศาสตร์ประยุกต์พื้นฐาน โดยโครงการนี้ได้ส่งเสริมการเรียนรู้จากประสบการณ์และสถานที่จริงเพื่อให้นักศึกษาได้เข้าใจ และสามารถประยุกต์ความรู้ภายในห้องเรียนกับสภาพแวดล้อมจริงได้ อีกทั้งยังเปิดมุมมองใหม่ๆ ให้กับนักศึกษาเป็นข้อมูลในการเลือกประกอบอาชีพในอนาคต 🥰❤