สำนักวิชาการบัญชีและการเงิน ร่วมกับ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ และ ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนิเวศวิทยาพยากรณ์และการจัดการ จัดงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ

International Virtual Conference on Smart Education
Smart Education for A Sustainable Future
28-29 มีนาคม 2567 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุม 80 ที่นั่งอาคารวิชาการ 3 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์และการประชุมผ่านระบบออนไลน์   Walailak Research Covention 2024
“Smart Education for a Sustainable Future” ห้อง Economics, Finance and Accountancy
          โดยมี ดร. นีรนาท แก้วประเสริฐ ระฆังทองคณบดีสำนักวิชาการบัญชีและการเงินกล่าวเปิดงาน มีการบรรยายโดย Keynote Speaker: Dr.Rizwan Ahmed Department of Finance, Kent Business School University of Kent, United Kingdom Topic : “Exploring the intersection of Cryptocurrency: Digital Currency and Innovation” และมีการนำเสนอผลงานวิจัย จำนวน 6 ผลงาน ในการประชุมครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมประชุมทั้งในรูปแบบออนไซด์และรูปแบบออนไลน์ผู้เข้าร่วมจำนวน 107 คน  อาจารย์+บุคลากร จำนวน 27 คน นักศึกษา จำนวน 73 คนผู้นำเสนอผลงานทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศจำนวน 7 คน